Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ote New Energy Technology ( Shandong ) Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy bơm nhiệt nguồn không khí công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy bơm nhiệt nguồn không khí công nghiệp giảm giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Elane

Vui lòng phát triển Máy bơm nhiệt thương mại nguồn không khí đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— Sâm xôi

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi

—— Alexandra

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Dự án có tổng vốn đầu tư 1,36 tỷ nhân dân tệ và được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Vật liệu Carbon Silicon Hà Bắc Jinghe, dự án có diện tích 500 mu. Quy mô xây dựng là 300.000 tàu cao tốc với cầu trượt chéo và 300.000 má phanh tàu cao tốc. Bộ phim, ván trượt tốc độ cao bằng titan silicon carbon được Trung Quốc phát triển độc lập. Dự án bao gồm tòa nhà văn phòng, trung tâm phục vụ ăn uống, nhà xưởng và xưởng, tất cả đều sử dụng bơm nhiệt nguồn không khí cực thấp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để sưởi ấm và làm mát. Cuối cùng, cuộn dây quạt và quạt lưu lượng được sử dụng. Xây dựng bắt đầu vào năm 2015.

  Đây là một dự án được xây dựng bởi State Grid để cải thiện môi trường văn phòng tại các thị trấn và làng mạc khác nhau. Nó nằm ở Phố cổ Pingdu, với diện tích xây dựng 1000 mét vuông. Do nguồn nước địa phương không đủ, máy bơm nhiệt nguồn đất của công ty chúng tôi đã được sử dụng. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 2014, và đầu trong nhà sử dụng cuộn dây quạt, hoạt động tốt.

  Dự án nằm ở quận Xianhe của thành phố Dongying. Đây là một khách sạn công viên sinh thái cao cấp với dịch vụ ăn uống, giải trí và lưu trú, với diện tích xây dựng 5.000 mét vuông. Nó sử dụng các đơn vị bơm nhiệt nguồn nước biển nhiệt độ cao của hai người bạn để kiểm soát hệ thống sưởi và làm mát của khách sạn. Không gian quy mô lớn áp dụng điều khiển tần số thay đổi của quạt lưu lượng để đáp ứng các yêu cầu của khách sạn và tiết kiệm chi phí vận hành. Kể từ khi hoạt động vào năm 2014, hiệu quả đã tốt và người dùng hài lòng.

  Vị trí địa lý:
  Nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Trung Quốc, huyện Xingtai nằm ở chân đồi phía đông của Taihang, được hình thành bởi các dòng sông, trầm tích phù sa lũ lụt và trầm tích hồ. Địa hình cao ở phía tây và thấp ở phía đông, và rơi từ phía tây nam sang đông bắc. Phía tây là đồng bằng phù sa của dãy núi Taihang, và vùng đất cát. Tài nguyên nước ngầm ở Hạt Renxian chủ yếu là nước ngọt nông.
  Phương pháp gia nhiệt:
  Trường trung học cơ sở số 3 Renxian sử dụng hệ thống sưởi sàn + tản nhiệt + điều hòa không khí
  Trường trung học Renxian Yucun sử dụng hệ thống sưởi tản nhiệt
  Tổng quan dự án:
  Trường trung học cơ sở số 3 Renxian có diện tích 43.000 mét vuông và diện tích xây dựng là 13,5 mét vuông. Tòa nhà giảng dạy là để sưởi ấm sàn, văn phòng là quạt cuộn, và phòng thí nghiệm và căn hộ sinh viên là tản nhiệt. Nhiệt độ phòng đạt 20 độ.
  Trường trung học Renxian Yucun có diện tích xây dựng 7.000 mét vuông, tất cả đều là những tòa nhà cổ kính và được sưởi ấm bởi bộ tản nhiệt bằng gang!
  Lợi ích :
  Trường trung học cơ sở Renxian số 3 sử dụng một trong những đơn vị bơm nhiệt nguồn nước trục vít nhiệt độ bình thường của công ty chúng tôi và Trường trung học Renxian Yucun áp dụng một đơn vị bơm nhiệt nguồn nước vít nhiệt độ trung bình và cao của công ty chúng tôi. Vì công ty chúng tôi áp dụng điều khiển từ xa thông minh, dịch vụ đang hoạt động, chế độ tiết kiệm năng lượng được bật. Không cần nhân viên toàn thời gian để tiết kiệm chi phí quản lý nhân dân, mà còn tìm ra vấn đề kịp thời, giải quyết vấn đề kịp thời, loại bỏ những nguy hiểm tiềm ẩn, giảm chi phí dịch vụ sau bán hàng và đạt được hiệu quả kinh tế lý tưởng nhất Hoạt động cho khách hàng.

  Máy bơm nhiệt nguồn nước của công ty chúng tôi được thông qua. Nhiệt độ nước ngầm cục bộ thấp hơn ở 8 ° C và nhiệt độ mùa đông rất thấp ở -28 ° C. Theo các yếu tố toàn diện này, công ty chúng tôi được nhắm mục tiêu. Thiết bị đặc biệt đã được tùy chỉnh để đáp ứng hiệu ứng sưởi ấm cục bộ và sẽ hoạt động vào năm 2013. Phòng mùa đông có thể đạt tới 25 ° C - -28 ° C và chi phí vận hành thấp hơn 50% so với chi phí đốt than ban đầu.

  Với diện tích xây dựng 20.000 mét vuông và đủ nguồn nước ngầm địa phương, máy bơm nhiệt nguồn nước của công ty chúng tôi đã được chọn. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 2012. Chu kỳ sưởi ấm mùa đông địa phương là 150 ngày. Chi phí vận hành thực tế là 13 nhân dân tệ / mét vuông, tức là 18 nhân dân tệ / mét vuông so với công ty nhiệt điện địa phương. Cũng tiết kiệm 5 nhân dân tệ / mét vuông.

  Một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Hà Bắc được phát triển bởi Wuyuan County Hongwei Real Development Development Co., Ltd., được liệt kê là dự án số 1 của chính quyền quận, nằm ở phía đông nam của quận Wuyuan, phía đông ngã tư quốc lộ 108 và 207. Tuân thủ lối vào và lối ra của đường cao tốc, khung cảnh đầu tiên của chiếc bè ngoài vào Wuyuan đã được hình thành. Tổng diện tích của dự án là 4,2 triệu mét vuông. Trong giai đoạn đầu tiên, 7 bộ máy bơm nhiệt nguồn nước của Youjia được thông qua. Sự kết thúc sử dụng hệ thống sưởi sàn tỏa nhiệt, và diện tích sưởi ấm là 120.000 mét vuông. Nó đã được chạy từ năm 2015.

 • OEM/ODM
  Định vị thương hiệu: tích hợp sưởi ấm sạch

  Tầm nhìn doanh nghiệp: Xây dựng cơ sở sản xuất than điện cạnh tranh nhất ở miền bắc

  Nhiệm vụ của công ty: cho bầu trời xanh

  Chiến lược kinh doanh: bán sản phẩm, tích hợp hệ thống, hoạt động đầu tư

  Khái niệm chất lượng: Lương tâm tạo ra mọi sản phẩm

  Khái niệm dịch vụ: mọi thứ cho khách hàng

  Giá trị doanh nghiệp: tình cảm, chính nghĩa, trách nhiệm, thơ ca, ước mơ, khoảng cách

  Bắc Kinh Than than để đấu giá điện

  Thái Nguyên "than để điện" doanh nghiệp niêm yết ngắn

  Doanh nghiệp niêm yết ngắn "Than đến điện"

  Linyi "than để điện" doanh nghiệp niêm yết ngắn

  Doanh Thành "than điện"

  Nhà thầu dầu khí quốc gia Trung Quốc "than đến điện"

 • Nghiên cứu và phát triển
  Dựa trên nguyên tắc chất lượng cao, công nghệ tốt và dịch vụ tuyệt vời, công ty Youjia không chỉ chú ý đến công nghệ mà còn cải thiện trình độ công nghệ thông qua các thiết bị và công cụ tiên tiến, và luôn duy trì các lợi thế sản xuất.

  Nhân viên trung tâm R & D của công ty tốt nghiệp từ các trường đại học quan trọng về điện lạnh và điều hòa không khí, và có nhiều kinh nghiệm trong các doanh nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí. Kỹ sư trưởng của R & D có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí và đã nghiên cứu và phát triển máy bơm nhiệt, điều hòa không khí và các sản phẩm điện lạnh. Công ty có phòng thí nghiệm entanpy bơm nhiệt độ cực thấp -35 ° C, phòng thử nghiệm bơm nhiệt quốc gia, thiết bị sản xuất hạng nhất và thiết bị kiểm tra hoàn hảo để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của nhà máy không phải lo lắng.

  Dây chuyền sản xuất

  Phòng thí nghiệm entanpy bơm nhiệt độ cực thấp -35 ° C

  Phòng thí nghiệm thử nghiệm bơm nhiệt quốc gia

  Trung tâm R & D

Chi tiết liên lạc
Ote New Energy Technology ( Shandong ) Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Lena

Fax: 86--19906391133

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)